Website

I LOVE RIO là một Portal với một triết lý duy nhất, bao gồm các cơ cấu xã hội, văn hóa và lịch sử của thành phố xinh đẹp của Rio de Janeiro, Brazil.


Quá khứ của thành phố, hiện tại và tiềm năng được thể hiện trong một ánh sáng và cách vui tươi, làm cho chúng dễ tiếp cận và hấp dẫn cho người dân, du khách và người xem từ xa. Một ống kính ban đầu, tích cực và mở rộng giúp người đọc hiểu để có ý nghĩa và tham gia với những bí ẩn và kỳ diệu của văn hóa carioca. Website sau một cấu trúc thân thiện, dễ sử dụng, trực quan, dễ chịu và trực quan trình bày các bài viết về du lịch, văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, lối sống, cuộc sống về đêm, thời trang, thể thao, kinh doanh, lịch sử, Niterói và một số thành phố trên khắp tiểu bang Rio de Janeiro. Các văn bản được bổ sung bằng những tấm hình chất lượng cao nhất, và mỗi bài thuyết trình giới thiệu Rio với độ sâu toàn cảnh và rõ ràng.


Rio de Janeiro ảnh

CÁC TRIẾT LÝ


Với khoảng 25.000 trang nội dung, I LOVE RIO cung cấp một giải thích du lịch văn hóa mới - Ngoài việc trình bày các thông tin hữu ích cho du khách cũng như du khách, các cổng được thiết kế để hiển thị như thế nào mỗi khía cạnh văn hóa của Rio de Janeiro đến phát triển, giải thích làm thế nào những nơi ảnh hưởng đến cuộc sống và truyền thống của cư dân Rio , và sản phẩm nghệ thuật và văn hóa của Rio.

I LOVE RIO tiết lộ dự án và sáng kiến liên quan đến việc bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường, và sự hài hòa của nó với sự phát triển của khu vực - ngoài việc cung cấp các liên kết trực tiếp với các tổ chức khác nhau chịu trách nhiệm về các hoạt động và các dự án. Cổng thông tin nhấn mạnh rộng rãi tôn trọng thiên nhiên, và tầm quan trọng của bảo vệ môi trường trên tất cả.

Một phần của I LOVE RIO là dành riêng cho 16 thành phố duy nhất ở bang Rio de Janeiro - cho mỗi người trong các thành phố Website nhấn mạnh lịch sử, bản chất, các sự kiện văn hóa địa phương, thực phẩm và chỗ ở tùy chọn; nhằm tăng sự quan tâm của khách du lịch quốc tế cho toàn bộ bang Rio de Janeiro, bên cạnh Thủ đô.


Xem video dài 90 giây về I LOVE RIO