Kinh Doanh

Nhận thức được tầm quan trọng ngày càng tăng Rio de Janeiro của trên thị trường toàn cầu, I LOVE RIO cung cấp một loạt các thông tin về nền kinh tế của thành phố, thích hợp cho người kinh doanh, các doanh nhân và các nhà kinh tế.


Ý tưởng hữu ích về cách tiến hành kinh doanh và tham gia với các nền văn hóa thị trường địa phương được cung cấp, để cả gia tăng sự hiểu biết và nhận thức. Các ngành công nghiệp mở rộng và doanh nghiệp trong nước đang có vị trí trung tâm sân khấu, cùng với các kỹ thuật và liên lạc hữu ích cho các doanh nhân địa phương tham gia và phát triển liên thành công. Bằng cách kết nối độc giả trực tiếp với các tổ chức và doanh nghiệp, Website cũng thúc đẩy thương mại và phát triển địa phương.


Rio de Janeiro ảnh

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ TÀI NGUYÊN


Các nền kinh tế của Brazil và Rio de Janeiro đã nhận được mạnh mẽ hơn trong thập kỷ qua: kinh tế vĩ mô, chính sách đổi mới, sự phát hiện của tài nguyên thiên nhiên bổ sung, và cải cách xã hội có ý nghĩa góp phần làm tăng kim ngạch xuất khẩu và hiện tại Brazil như một điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Chiến lược cho sự tiến bộ của các khu vực kém phát triển, ủng hộ mạnh mẽ của các doanh nghiệp tư nhân, và đa tỷ-sáng kiến để cải thiện cơ sở hạ tầng chung như truyền thông và vận chuyển hàng đầu trong chương trình nghị của chính phủ liên bang, tiểu bang và thành phố - kết quả trong một môi trường kinh tế năng động, thu hút các nhà đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp thương mại.

Cơ quan chính phủ đã phân bổ kinh phí trên một quy mô chưa từng để cải thiện cơ sở hạ tầng và cơ sở trên toàn đất nước, thiết lập giai đoạn cho một lực lượng lao động lớn hơn, và cơ hội nhiều hơn cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Chính phủ Brazil đã có vị trí Brazil như một nhà lãnh đạo toàn cầu, bằng cách cung cấp viện trợ cho các nước láng giềng, nhóm nhiệm vụ của Liên Hợp Quốc, và hợp tác với các nước châu Phi và Nam Mỹ để phát triển cơ sở hạ tầng và liên doanh.


Rio de Janeiro là thủ đô văn hóa của Brazil và một chính tài chính, thương mại và trung tâm giao thông vận tải. Sau khi São Paulo, Rio de Janeiro là thành phố của Brazil với tổng sản phẩm nội địa lớn thứ hai trong cả nước, ước tính vào khoảng 150 triệu reais mỗi năm. Các khu vực đô thị tạo thành trung tâm quốc gia lớn thứ hai của sự giàu có, và 70% của sức mạnh kinh tế Rio de Janeiro của Nhà nước.


Lợi từ việc thủ đô liên bang của Brazil cho đến năm 1960, trong gần hai trăm năm, Rio phát triển thành một trung tâm hành chính, tài chính, thương mại và văn hóa sôi động.

Thành phố này là nơi có một cơ sở hạ tầng vững chắc với một cảng biển quan trọng, một sân bay quốc tế, sân bay nội địa, hai tuyến tàu điện ngầm, một số tuyến đường sắt liên đô thị, và một mạng lưới giao thông công cộng của hàng trăm tuyến xe buýt và hàng ngàn xe buýt.

Rio là trụ sở chính của công ty tư nhân và nhà nước về tài chính, viễn thông và giải trí lớn. Những phát hiện gần đây của dầu trong lưu vực Campos dẫn đến Rio là cơ sở chính của một số năng lượng của Brazil và ngoài nước, dầu, và các công ty gas. Trong thực tế, khu vực subsalt của Brazil, một khu vực biển sâu khổng lồ có trữ lượng dầu dưới một lớp dày muối, có thể chứa đến 100 tỷ thùng - cung cấp một nhu cầu rất lớn cho các dịch vụ dựa trên rio.

Thành phố là một trung tâm tài chính và ngân hàng hàng đầu, và các hoạt động đầu tư của Rio bao gồm phát triển bất động sản, quản lý quỹ, và ở Brazil thị trường chứng khoán lớn thứ hai. Tạo ra vào năm 1845, Rio de Janeiro chứng khoán, là thị trường chứng khoán đầu tiên được thành lập ở Brazil, giao dịch hôm nay chỉ chứng khoán chính phủ.

Các ngành công nghiệp đóng tàu, luyện kim, nhà máy lọc dầu, khí và hóa dầu, dược phẩm, dệt may, chế biến thực phẩm, và đồ nội thất có trụ sở tại thành phố. Hơn nữa, giải trí Brazil, truyền hình, in ấn, và các tổ chức xuất bản lớn có hoạt động trong các khu vực đô thị.

Sự hiện diện của một cảng biển lớn dẫn đến Rio de Janeiro là một trung tâm quan trọng của hoạt động xuất nhập khẩu quốc tế, cùng với thương mại ven biển với các khu vực khác của Brazil và Nam Mỹ.


Du lịch và giải trí là khía cạnh chính của đời sống kinh tế của Rio, vì thành phố này là điểm đến chính cho cả du khách Brazil và nước ngoài đều, với tiềm năng du lịch quốc tế liên tục phát triển. Thành phố này được dự kiến sẽ tăng đáng kể trong lĩnh vực này, một phần là kết quả của việc lưu trữ các sự kiện quốc tế lớn như bóng đá Cúp thế giới vào năm 2014 và Thế vận hội vào năm 2016, đã mang một dòng vốn, hàng chục khách sạn mới, và tiềm năng cho một thị trường đã bùng nổ.


Ven biển Rio de Janeiro Nhà nước, có một trong những du lịch mạnh và thị trường kinh tế trên thế giới - đó cũng là điểm đến phổ biến nhất đối với phần lớn trong số 50 triệu du khách người Brazil kỳ nghỉ toàn quốc mỗi năm.

Trong lịch sử, các ngành công nghiệp dịch vụ đã được các phần quan trọng nhất của nền kinh tế Rio de Janeiro, và cùng với thương mại nhỏ giữ cho thành phố phát triển mạnh quanh năm. Hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ sản xuất và thương mại thực phẩm, quần áo, đồ gia dụng, đồ nội thất, thuốc lá, hàng da, đồ trang sức, nghệ thuật và thủ công. Gần đây, việc sản xuất các thiết bị điện tử và máy tính đã bắt đầu đóng một vai trò mạnh mẽ hơn trong nền kinh tế.

Hiện có hơn 200.000 doanh nghiệp đăng ký tại Rio, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Một phần lớn của các công ty này là nhỏ và siêu nhỏ, có ít hơn 100 nhân viên. Các ngành dịch vụ và hành chính công chiếm tới hơn 70% tổng số việc làm trong thành phố, các tài khoản thương mại khoảng 16%, công nghiệp 10% và xây dựng dân dụng 5%.

Rio de Janeiro cũng là nhà của gần 24.000 công ty công nghiệp và tạo việc làm cho hơn 800.000 người. Một tầng lớp trung lưu lớn hơn nhiều và một nền kinh tế mở rộng đã thúc đẩy nhu cầu đối với các cán bộ trẻ có trình độ cao hơn, làm cho thành phố một vùng đất mới của cơ hội. Nhãn hiệu Brazil cư các hộ gia đình ở Nam Mỹ, và đang tích cực mở rộng thị trường toàn cầu, với Rio de Janeiro và São Paulo đang được ở trung tâm của bản mở rộng này.

Yếu tố thuận lợi cho đầu tư hiện nay ở Rio bao gồm việc mở rộng thị trường nội địa và nhu cầu đối với hàng hóa, đầu tư vào công an, tiếp thị chất lượng cao và các sự kiện nền tảng và sự sẵn có của tài năng.


Dân Rio de Janeiro là khoảng 6,4 triệu người, đạt gần 12 triệu người khi bao gồm cả khu vực đô thị lớn - một thị trường tiêu dùng thậm chí còn lớn hơn xuất hiện khi có tính đến hơn 1,6 triệu lượt khách tham quan mà Rio năm.


Các chuyên gia dự đoán rằng sẽ có R $ 488.000.000.000 đầu tư trong lĩnh vực dầu khí Brazil giữa năm 2014 và 2017, và hầu hết trong số này sẽ được tập trung ở Rio de Janeiro, nơi một lớn 80% nguồn tài nguyên của đất nước cư trú.

Rio có chỗ cho sự tăng trưởng và cơ hội kinh doanh quan trọng trong ngành công nghiệp đóng tàu, cơ sở hạ tầng đường bộ, bến cảng, sân bay, viễn thông và du lịch. Thành phố này giữ cảng và vận tải biển khu vực lớn thứ ba trong nước, và các khoản đầu tư rất lớn đang được tiến hành đổi mới và mở rộng của nó.

Việc gia tăng dân số và cải thiện cơ sở hạ tầng của favelas, cùng với sự gia tăng thu nhập của người dân, đã thu hút được nhiều hơn và nhiều hơn nữa thương mại và thương mại với khu vực kém phát triển của Rio. Kinh doanh mới này củng cố nền kinh tế cộng đồng địa phương, và hữu hình làm tăng thu nhập và chất lượng cuộc sống của người dân. Nghiên cứu và dữ liệu cho thấy nhu cầu ngày càng tạo ra nhiều cơ hội để mở rộng thương mại và thương mại để đáp ứng nhu cầu địa phương.

Đã làm tăng đáng quan tâm và cam kết với doanh nghiệp kinh doanh đã được đáp ứng với nỗ lực của các chính phủ và các tổ chức phi chính phủ để nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Favela địa phương, nhìn thấy trong sự phát triển của họ tiềm năng cho một Rio mạnh mẽ hơn và đoàn kết hơn. Hội thảo, hội thảo và các cuộc đàm phán thường xuyên được tổ chức để thúc đẩy tinh thần kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp hiện có.

Các Serviço Brasileiro de Apoio as Micro e Pequenas Empresas (Service Brazil để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ), hoặc Sebrae, đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng bình từ năm 1996. Năm 2011 nó đã phát triển một dự án hỗ trợ hơn 60.000 doanh nghiệp thông qua các cuộc họp, cũng như cung cấp tư vấn và đào tạo có mục tiêu.


Uy tín và tiềm năng thương mại của Rio đã được thưởng thức một điều kiện của sự phát triển liên tục và như vậy, các thiết lập danh lam thắng cảnh của thành phố hoạt động mặt đất giống như màu mỡ cho người tiêu dùng, nhà sản xuất, và các chuyên gia để hình thành cảnh quan quốc tế trong lĩnh vực của họ.


Trong ánh sáng của tăng lãi suất đầu tư, Rio de Janeiro đóng máy chủ để một số hội chợ có uy tín và quy ước nơi người tiêu dùng và nhà sản xuất chia sẻ ý tưởng, mạng và đổi mới. Thành phố này giữ một Dầu khí bằng hai năm một lần và họp với hơn 1.500 người tham gia, được tổ chức bởi Viện dầu, khí và nhiên liệu sinh học, cũng như hàng năm, quốc tế Navalshore công bằng.

Một hội chợ quan trọng đối với các sản phẩm vitamin và protein, và một cho trang phục và dụng cụ thể thao chứng thực cho thị trường mạnh mẽ cho các sản phẩm liên quan đến phòng tập thể dục và sức khỏe. Đồng thời, ngành công nghiệp thời trang ở Rio đã được phát triển ở bề rộng và uy tín trong những năm qua, và thành phố bây giờ tổ chức một loạt các hội chợ thời trang và các sự kiện.