Kiểu

I LOVE RIO trình bày thời trang nổi bật nhất và hiện đại dành cho nam giới và phụ nữ ở Rio de Janeiro, cung cấp cái nhìn sâu sắc vào các xu hướng mới nhất trong quần áo cho nơi làm việc, các bên, thể thao, vui chơi hàng ngày và các bãi biển.


Lịch sử phát triển của xu hướng phong cách quốc tế và quốc gia được đưa ra một cái nhìn-in để cung cấp cho người đọc một cảm giác về ý nghĩa xã hội và chính trị của các hình thức nghệ thuật. Từ áo và bộ quần áo để mặc bikini và quần bơi, một sàn catwalk của những ý tưởng phong cách được đóng gói và gửi đến độc giả để giúp họ phục hồi năng lực tủ quần áo của mình và hiểu được thẩm mỹ carioca.


Rio de Janeiro ảnh

KIỂU FOR SỰ TÂM TRÍ Sáng Tạo


Cuộc sống sôi động của Rio de Janeiro, gắn liền với phong cách thời trang mãnh liệt của nó, vì nó là một trong những ngôn ngữ mà thành phố sử dụng để thể hiện cá tính của mình. Những người dân của Rio đã tập hợp được sự ấm áp và vẻ đẹp của môi trường và nhân vật của họ vào cách họ thể hiện bản thân mình, làm cho thẩm mỹ của họ có ảnh hưởng lớn trong thế giới của thời trang quốc tế.


Tất cả các tốt nhất và các nhà thiết kế và các hãng thời trang nổi bật nhất được tìm thấy ở nơi văn hóa này, nhưng những thương hiệu bản địa lấy vương miện - bức tranh toàn cảnh của địa phương được vui vẻ đông đúc với các nhà thiết kế không thể cưỡng lại người cung cấp cho các xu hướng giọng nói của họ.


Cariocas có một cái nhìn rất khác biệt, đặc trưng bởi một thiên hướng cho màu sắc, lấp lánh và vui thú. Thời trang tại các thành phố ngày nay là kết quả của sự sáng tạo của địa phương và các ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới, tưởng tượng lại và thích nghi với sự ấm áp và cởi mở của tự nhiên của thành phố và cư dân của nó.

Mô hình sinh động, nền tảng và các yếu tố màu ngọc lam làm việc hoàn toàn trong tay của plaza này cho nhiệt đới Pret-a-porter: Rio bộ tiêu chuẩn riêng của mình, và chỉ so sánh với chính nó. Một sử dụng rất độc đáo của tông, kết cấu thô và sáng bóng, cũng như hình dạng hình học hoặc flaunty đưa ra một sự tinh tế không thể nhầm lẫn với các đường băng, trong những show thời trang cũng như trên các bãi biển.


Cho đến đầu thế kỷ 20 thời trang Brazil đã gần như hoàn toàn được xác định bởi các xu hướng châu Âu, mà có nghĩa là quần áo hiếm khi thích nghi với khí hậu nhiệt đới. Trong những năm đầu thập niên phong cách quốc tế được dẫn dắt bởi nhà thiết kế người Pháp, đã giải phóng phụ nữ khỏi corset.


Các bộ bikini được thiết kế ở Paris vào năm 1946, gây náo động như vậy mà nó được đặt tên sau khi Bikini Atoll, một bản vá nhỏ của Đại Tây Dương, nơi người Mỹ thực hiện các xét nghiệm nguyên tử. Nó lần đầu tiên được đeo ở Rio de Janeiro hai năm sau đó, và kể từ đó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Carioca bãi biển. Năm 1962, các flip flops đầu tiên đã được tạo ra ở Brazil, dựa trên giày dép Nhật Bản, mở đường cho thế giới Havaiana thương hiệu nổi tiếng.

Mod, Hippie và Grunge thời trang chiếm ưu thế trong những năm 60, 70, 80 qua Tây, chịu ảnh hưởng rộng rãi của âm nhạc nổi tiếng của thời gian như rock, disco, grunge và kim loại.

Là Rio de Janeiro nhà với một loạt các di sản, văn hóa, các nền văn hóa, thời trang và xu hướng phát triển phù hợp. Carioca phong cách được tổ chức cho màu sắc tươi sáng và rực rỡ của nó mà phù hợp với khí hậu nắng ấm, nhưng vẫn có một sự phân biệt rõ rệt giữa các loại trang phục mặc cho công việc và giải trí.


Thành phố này là cực kỳ văn hóa và đa dạng, và có một số dòng nghệ thuật và bản gốc chạy qua con phố nhộn nhịp của nó. Samba, Surf và Bossa Nova là một số trong những thể loại mà cho thời trang một nhân vật độc đáo ở đây, và có thể được tìm thấy trong tất cả các biểu thức nghệ thuật mà các nhà thiết kế địa phương chọn.

Trong khi sự đa dạng rất lớn của màu sắc, hình dạng, các mô hình và thiết kế có vẻ ngẫu nhiên cho người dùng, có hướng dẫn rõ ràng và cụ thể các địa điểm, dịp, các nền văn hóa. Bãi biển trang phục theo các quy tắc rõ ràng, thường nhiều như ambiances chính thức và thanh lịch: du khách nhận ra ngay đó là không có lý do gì để nhìn lộn xộn tại bãi biển.


Nghệ thuật, làm đẹp và sang trọng là tối quan trọng trong lối sống của Rio. Các bãi biển và cảnh quan, hoạt động và cảm giác của nó là điểm thu hút chính trong cuộc sống của thành phố này và vị trí hoàn hảo cho những kinh nghiệm để tham gia là thời trang. Nhà thiết kế đồ bơi là một hit lớn quanh năm, bởi vì sản phẩm của họ không phải là một điểm thu hút du lịch, nhưng một cách sống cho mọi công dân.

Trong những người đàn ông và phụ nữ trong tuần có xu hướng chọn bộ quần áo, quần áo chính thức và giày kín. Có một nghệ thuật nhất định để lựa chọn các mặt hàng này cho các vùng khí hậu nóng và ẩm ướt - cả hai giới có xu hướng mặc các mặt hàng đồ rộng rãi, bằng vải sáng.

Một khía cạnh khác biệt của mỗi ngày và ban đêm thời trang là cả hai người đàn ông và phụ nữ có một cái nhìn hoàn toàn tự nhiên. Quần short denim, áo dây đeo lỏng lẻo, chảy váy và trang phục, rực rỡ áo thun và dép có thể được nhìn thấy tại các quán bar, quảng trường, công viên và bãi biển. Make-up thường là khá kín đáo, và mái tóc của nam giới thường là ngắn và gồ ghề, thường kèm theo một tổng cạo râu hay một ánh sáng nhiều nhất.

Trong khi những cái nhìn cổ điển là tự nhiên và tinh thần tự do, đặc biệt là xung quanh các bãi biển, Cariocas có xu hướng được gọn gàng và cũng dễ. Giày dép và quần áo là tươi, sạch sẽ và un-nhàu nát. Nhiều phụ nữ rời khỏi ổ khóa của họ để rơi tự nhiên, những người khác thường xuyên có họ đứng thẳng. Nó cũng là một thực tế phổ biến rộng rãi cho cả nam giới và phụ nữ có móng tay và móng chân.

In đa văn hóa và phong cách, váy và đồ trang sức, là một thành phần thường xuyên của tủ quần áo Carioca. Có phổ biến thương hiệu thiết kế địa phương cho những người trẻ tuổi trong thành phố và rộng hơn Brazil - tiếng nói tiên phong trong thời trang Brazil, phục vụ cho người dân của tất cả các phong cách và sức thuyết phục qua phần sôi động, tươi trẻ và quyến rũ. Thiết kế Rio của cầu chì cao cấp độc đáo và tinh tế, với một nhận thức về nhu cầu hàng ngày của nam giới và phụ nữ Brazil.

Một đặc điểm của thành phố thời trang này là sự đa dạng của nó, và có cái gì đó cho tất cả mọi người: từ classiest và uy tín nhất cho các tay lướt sóng thường xuyên, Rio de Janeiro tìm thấy một cách để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng những tâm trạng, và thậm chí kết nối với mong muốn chưa được khám phá. Tính linh hoạt này có thể được tìm thấy dưới các nhãn hiệu khác nhau, tóe nước với kinh nghiệm kỳ lạ sự khéo léo và sáng tạo.


Các ngành công nghiệp thời trang ở Rio đã được phát triển ở bề rộng và uy tín trong những năm qua, và thành phố bây giờ tổ chức một loạt các hội chợ thời trang tinh mà thời trang và tạo mẫu từ khắp nơi trên thế giới lên lịch năm của họ xung quanh. Thành phố này cũng là nơi tổ chức quan trọng gọi là "Academia Brasileira da Moda," Brazil Học viện thời trang.


Các cảnh văn hóa phong phú nắm giữ một chỗ cho tất cả các biểu thức nghệ thuật và thời trang làm cho vô số lần trong lịch Carioca, đặc biệt là với Tuần lễ thời trang Rio de Janeiro, mà hàng năm dẫn đầu với mùa hè và mùa đông phiên bản. Những dịp, nằm trong một trang web rộng lớn và mạnh mẽ của các sự kiện trong đó bao gồm năm và cả nước với chương trình thú vị. Các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp, cũng như những ảnh hưởng chính từ nước ngoài, đến với nhau trong này fest ngạc nhiên với sự vĩ đại của áo đêm của họ, sự tươi mát của chữ ký sang trọng và thoải mái của họ, và những bộ quần áo tắm tinh vi. Trong màu từ đất và phấn màu, lấp lánh với màu đỏ tươi sáng và in mùa xuân, nữ tính và quyến rũ là những ngôi sao thực sự của chương trình.

Style đến một cách tự nhiên, nhờ vào tư thế đĩnh đạc và vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Brazil: các nàng thơ cuộc sống thực sự trong tâm hồn của thành phố. Siêu mẫu Brazil và setters xu hướng thời trang là những ví dụ về tầm quan trọng của lãi suất thời trang của Brazil và của sự tinh tế và vẻ đẹp phụ nữ của hãng. Phô trương tóc là một trong những thương hiệu của thành phố Brazil này: cho dù nó là ổ khóa lướt dài, hoặc một nàng tiên cá lượn sóng bờm, tóc khỏe mạnh và bóng được tận tụy sau khi tìm.

Một số ý tưởng, đối với những người không phải là quen với độ ẩm và gió điển hình của phía bên bãi biển, có thể rất hữu ích để theo kịp với các tiêu chuẩn hoàn hảo gần của người dân địa phương. Các "blowout Brazil" thẳng tóc kỹ thuật có nhiều adepts, trong khi xu hướng tự nhiên hơn đang trở nên chỉ là phổ biến với những lý tưởng cho liệu pháp làm đẹp khỏe mạnh, thay vì lựa chọn hóa chất.


Mua sắm ở Rio de Janeiro có thể đa dạng như 160 khu dân cư của thành phố, 70 bãi biển, và quán bar vô hạn. Sang trọng và trung tâm mua sắm độc quyền có sẵn nhiều như thị trường đường phố thú vị, nơi tất cả mọi thứ là một món hời - chưa kể đến các hội chợ đồ cổ, các Ipanema Hippy Fair nổi tiếng, hoặc ban đêm Copacabana quyến rũ đứng.


Một loạt các tùy chọn để phục vụ cho mọi sở thích và ngân sách nằm rải rác trên khắp tất cả các quận, huyện, và cung cấp cho tất cả mọi người một sự thay thế hoàn hảo cho một ngày mưa. Trung tâm mua sắm nhỏ, gần như cải trang như các cửa hàng duy nhất, ẩn bên trong tòa nhà tại mỗi góc của thị trấn - cách xa ánh sáng tại chỗ, các trung tâm này là một yêu thích của các thợ săn mặc cả địa phương.

Vì vậy, nếu các bãi biển, bikini, và nhiệt độ của Rio trở nên quá nhiều, sau đó thành phố có một số cơ hội mua sắm tuyệt vời cho một liều điều trị bán lẻ. Có rất nhiều khu mua sắm, các khu mua sắm, cửa hàng, và một nhỏ ra cửa hàng để giữ cho người mua háo hức hạnh phúc.


Giá có thể thay đổi như thời tiết trong mùa hè - vì vậy vị trí có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa đắt tiền và mặc cả - đặc biệt là cho quần áo, giày dép, thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm.


Barra Shopping là lớn nhất và phổ biến nhất trung tâm của Rio - nằm ở quận Barra da Tijuca, nó gần như là một thành phố nhỏ của riêng mình, hoàn chỉnh với các nhà hàng và rạp chiếu phim ở trung tâm liền kề thành phố New York - nơi có nhiều nhà hàng, quán rượu, và thậm chí các câu lạc bộ thể dục. Nó chắc chắn là nơi để đi cho một cuộc mua sắm, với hàng trăm cửa hàng trên khắp cả 4 km-dài căng, từ các tên cao-đường để sở hữu độc lập thời trang và đồ trang sức cửa hàng. Không xa trong cùng một khu phố, người mới chuyển về cảnh mua sắm là Village Mall sang trọng và hợp thời trang, chỉ hiển thị tốt nhất của các nhãn hiệu tốt nhất Brazil và quốc tế.

Cũng nhắm mục tiêu người tiêu dùng tinh vi, là São Conrado Fashion Mall - nhà cho các cửa hàng cao cấp mỗi hiển thị các nhãn hiệu thiết kế độc quyền. Mỹ phẩm, thể thao, và các cửa hàng điện tử cung cấp cho khách du lịch lắm tiền nhiều của và Cariocas với tất cả họ cần cho một buổi chiều vui vẻ. Không gian mở, thoáng mát, và bầu không khí thoải mái hơn so với các khu mua sắm khác. Ở đây, nó không phải là bất thường để phát hiện những người nổi tiếng của Brazil và các mô hình thời trang perusing các cửa hàng, có lúc trên đường đến rạp chiếu phim địa phương được trang bị bốn màn hình và thuận tiện đỗ xe cho khách.

Đối với mua sắm tuyệt vời, và gần khu vực bãi biển nổi tiếng nhất, ấn tượng, Rio Sul mall được thuận tiện nằm ở Botafogo, và chic Shopping Leblon là ngay tại trung tâm của khu Leblon. Với hàng trăm cửa hàng, một loạt các nhà hàng, và một rạp chiếu phim, các trung tâm nằm gần nhiều địa danh nổi tiếng nhất của Rio, như Sugar Loaf và Corcovado núi.

Leblon là một khu phố sang trọng nơi để tìm nhà hàng, cửa hàng thiết kế và xem một oi bức của thành phố. Nó cũng gần Babilonia Feira Hype, một sự kiện hàng tháng mà giới thiệu thời trang, thiết kế, nghệ sĩ ẩm thực và âm nhạc với một ngầm, cảm ứng có ý nghĩa và không thể sao chép. Triển lãm của khách và live show của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới sắp tới hay và DJ thêm vào kinh nghiệm, đó là một trong những chia sẻ và được mong đợi nhất của người dân địa phương mong muốn đáp ứng xu hướng thời trang mới.


Thời trang Brazil vẫn được đánh dấu bằng một chủ nghĩa hỗn tạp thẩm mỹ - một hỗn hợp của những ảnh hưởng, bản sắc, khái niệm và xu hướng. Phản ứng tổng hợp độc đáo này là liên tục được làm giàu bởi các nhà thiết kế Carioca, và có thể được tìm thấy tại các sự kiện cao cấp và các cửa hàng, trung tâm mua sắm thời trang, cũng như trong các hội chợ thời trang quyến rũ trên toàn thành phố.


Ngoài các khu mua sắm thời trang và trung tâm thành phố mà tiêu, cũng có một số thời trang và quần áo, hội chợ. Một trong những nổi tiếng nhất trong số này là một sự kiện hai tháng một lần gọi là "O Cluster," tập hợp tinh chế và thử nghiệm thời trang, âm nhạc và ẩm thực trong một biệt thự đẹp trong khu phố Botafogo.

Không có chỗ cho hội chợ thời trang khác, chẳng hạn như một trong những tổ chức mỗi chủ nhật trong các khu phố mang tính biểu tượng của Ipanema: các Hippie Market Feira, mang đến cho du khách và người dân địa phương cơ hội tuyệt vời để xem và thưởng thức những kho báu cổ xưa và phù hợp hoàn toàn trong cảnh retro chic của sự rung cảm dễ tính mà chỉ có Rio de Janeiro có thể cho, và đảm bảo để sản xuất một số đối tượng thú vị cho bất cứ ai quan tâm đến nghệ thuật và hàng thủ công Carioca.

Bất cứ ai tìm kiếm quần áo và giày dép với giá chiết khấu, nên đi đến trung tâm thành phố centro, đặc biệt là dọc theo đường phố Rua Uruguaiana, Rua da Alfândega, và Rua Buenos Aires, nơi các cửa hàng thời trang thống trị mặt trận đường phố của khu mốc mua sắm gọi là "Saara."

Khi mua sắm cho nghệ thuật ban đầu, Khu phố Santa Teresa là điểm hangout cho nhiều nghệ sĩ của Rio và khối óc sáng tạo, rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật tô điểm cho con đường rải sỏi và lối đi hẹp. Các quán cà phê, quán bar, nhà hàng và các khu phố quyến rũ này cung cấp cứu trợ cho bàn chân mệt mỏi sau khi mua sắm một ngày dài, trong khi một số ví dụ đẹp của tác phẩm nghệ thuật của Brazil có thể được mua tại các khu phố - từ giá cả phải chăng để càng đắt tiền, và luôn độc đáo.

Đối với các mặt hàng chuyên biệt hơn, giống như nhạc cụ, Rua da Carioca là một đường phố với rất nhiều cửa hàng âm nhạc mà cụ Brazil bản địa như guitar Bahian, Rabecas, và Pandeiros có thể được mua - tất cả đều làm quà lưu niệm tuyệt vời và trình bày cho gia đình trở về nhà.

Với sự hiểu biết chất lỏng như các xu hướng, sở thích và thăm dò của các cảm giác và kinh nghiệm, đó là không có gì ngạc nhiên khi các kết quả sáng tạo Carioca trong một đề nghị rất nhiều loại vật liệu và kỹ thuật, mà hậu quả là sản xuất sáng tạo khả năng và tinh tế trong trang trí, đồ trang sức, xử lý vẻ đẹp và phụ kiện.