Nhà Nước Rio de Janeiro

Nhận thức được tầm quan trọng và các mối quan hệ Synergic giữa vốn và hàng chục thành phố rải rác Nhà nước, I LOVE RIO cung cấp thông tin mắt mở về các thành phố, huyện và cộng đồng nằm bên ngoài thủ đô nổi tiếng của Nhà nước.


Tất cả các đường nứt và góc của Nhà nước được khám phá trong việc theo đuổi của đá quý văn hóa, ẩm thực và xã hội ẩn. Website tìm hiểu sự phát triển lịch sử và danh lam thắng cảnh đẹp của nhiều vùng miền độc đáo, để lộ vai trò quan trọng mà mỗi lượt trong vải tổng thể của Nhà nước.


Rio de Janeiro ảnh

thực dân LỊCH SỬ VÀ BẢN CHẤT NGOẠN MỤC


Bởi vì truyền hình, phim ảnh, và tạp chí du lịch nhiều du khách có một ý tưởng về những gì các thành phố nổi tiếng thế giới của Rio de Janeiro là về: các bức tượng không thể nhầm lẫn của Chúa Kitô, Đấng Cứu Thế đã là một trong những đại diện tiêu biểu nhất hay Rio và Brazil trong gần một thế kỷ. Samba, bóng đá, bãi biển, và lễ Lễ Hội Rio có được trong phương tiện truyền thông trong nhiều thập kỷ.

Ngoài những gì đã nổi tiếng, có nhiều hơn nữa để biết và kinh nghiệm trong các lĩnh vực xung quanh - một khu vực mà vẫn còn chưa được biết đến bên ngoài Brazil. Rio, vì thành phố này là thường được gọi, nằm trong bang cùng tên, bang Rio de Janeiro - nơi có một sự giàu có của các địa danh của thiên nhiên và văn hóa, bãi biển đẹp, núi, và dự trữ thiên nhiên xanh.

Có 26 quốc gia liên bang ở Brazil, 27 trong tổng số với các khu vực liên bang của thủ đô quốc gia Brasilia. Nhà nước của Rio de Janeiro được bao bọc bởi các bang Minas Gerais, Espírito Santo, São Paulo, và bởi các đại tây dương.


Xung quanh thủ đô, từng khu vực của bang Rio de Janeiro là nhà của một loạt các địa điểm quan tâm du lịch và văn hóa lớn. Trong khi một số khu vực là nơi để các đảo chưa được khám phá và những bãi biển bí mật, các khu vực khác giới thiệu truyền thống thế kỷ tuổi và kiến ​​trúc thuộc địa. Các bộ phận khác của Nhà nước đều cao ở vùng núi hoặc bao quanh bởi rừng, và trong khi tất cả khác nhau, tất cả các vùng trong Nhà nước cung cấp cho các khách sạn Brazil không thể nhầm lẫn.


Nhà nước của Rio de Janeiro được chia thành tám khu vực - Região Metropolitana, Região Serrana, Região Norte Fluminense, Região Sul Fluminense, Região Noroeste Fluminense, Região das Baixadas Litorâneas, Região medio Paraíba, và tuyệt đẹp Região Costa Verde.

Nằm trong Região Metropolitana, Niterói ngồi trong vịnh Guanabara chỉ trên từ thành phố Rio de Janeiro, với một khoảng cách khoảng 10 km giữa hai người. Niterói là nơi có nhiều loại phong phú của văn hóa hấp dẫn và tự nhiên, một số trong đó là thật sự ngoạn mục, dễ dàng truy cập từ thành phố Rio de Janeiro và không nên bỏ qua. Được thành lập bởi araribóia, một giám đốc Tupi-Guarani người đã giúp Bồ Đào Nha đẩy lùi quân xâm lược Pháp, nó là thành phố của Brazil duy nhất được thành lập bởi một nhà lãnh đạo bản địa.

Tiếp tục đi từ thành phố Rio de Janeiro, các khu vực quan tâm du lịch lớn nhất trong Nhà nước là hòn đảo giàu Costa Verde (bờ biển xanh), các Região das Baixadas Litorâneas, còn được gọi là Costa do Sol (bờ biển của mặt trời) về nhà với những bãi biển và hồ, và các Região Serrana (vùng miền núi) trong nội thất của Nhà nước, nhà xanh đồi, núi và rừng.

Tên Costa Verde phản ánh rừng nhiệt đới phong phú của nó trong khi Costa do Sol được đặt tên như vậy bởi vì trong những bãi biển đẳng cấp thế giới nhiều người trong khu vực. Những bờ biển xanh là nơi có điểm mốc như Ilha Grande, Paraty, và Angra dos Reis, với công viên sinh thái của đẹp như Parque Nacional da Serra da bocaina. The Costa Verde hiển thị nhiều yếu tố của vẻ đẹp thiên nhiên của Brazil hoàn toàn trái ngược với nhau, có trên một mặt đại dương và trực tiếp đối mặt với nó, núi rừng vô cùng tươi tốt.

Angra dos Reis là nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp và vô số hòn đảo mà hạt tiêu nước pha lê, dao động từ idylls bãi biển hoang vắng đến các khu vực phức tạp của sự phát triển. Nổi tiếng nhất và nổi tiếng trong số này là Ilha Grande, hay "hòn đảo lớn", nơi những bãi biển đẹp như tranh vẽ đáp ứng rừng tươi tốt Atlantic và quán bar đặt trở lại, các nhà hàng và quán cà phê. Du khách có thể thưởng thức thuyền và du thuyền chuyến đi quanh khu vực và quan sát sinh vật biển đa dạng. Trong Angra dos Reis tự các điểm tham quan bao gồm các trung tâm lịch sử, nhà ở thuộc địa, tu viện, nhà thờ và nhà hàng quyến rũ.

Các thị trấn thuộc địa cổ kính của Paraty là một trải nghiệm du lịch thời gian: với hơn 400 năm lịch sử và kiến ​​trúc đẹp nép mình trong con đường lót đá, đó là nhà của một số trong những bãi biển nguyên sơ nhất và bình dị trong Nhà nước, bao gồm Bãi biển Trindade và Bãi biển Sono với tinh thể nước rõ ràng lý tưởng để bơi lội và lặn. Ngoài ra còn có thác nước thú vị một khoảng cách nhỏ từ thị trấn chính.


The Costa do Sol, với hơn 100 km bãi biển của nó, cũng được biết đến như Região dos Lagos, hoặc khu vực của các hồ, sau khi nhiều hồ và đầm phá tìm thấy ở đó. Ở đây, yên bình Cabo Frio, các Arraial do Cabo hẻo lánh, các Búzios bao giờ chic, và vốn lướt của Brazil Saquarema chỉ là một số trong những nơi tuyệt vời cung cấp nhiều bãi biển hiện tượng, khung cảnh đẹp như tranh vẽ, và đêm tuyệt vời.


Được biết đến là thủ đô của lướt brazil của, Saquarema là khoảng 100 km từ Rio de Janeiro. Khu vực này ban đầu được nơi sinh sống của các bộ lạc bản địa Tamoio của ngư dân, những người chuyên về động vật thân mềm, dễ dàng để tìm thấy do vị trí địa lý của vùng biển này. Ở đây, có 60 km bờ biển để khám phá, và 12 bãi biển cho những người đam mê lướt sóng để lựa chọn.

Araruama là thị trấn lớn nhất trong Região dos Lagos, nhà thương mại sôi động, một vai trò rộng hơn trong cuộc sống của Nhà nước, và các Araruama hồ famoust, một lý tưởng đầm phá cho lướt ván buồm. Cũng trong Araruama là Seca praia beuatiful và vẫn còn bí mật, một bãi biển cát trắng dài bao giờ phổ biến hơn trong số những người thưởng thức chưa phát triển, những bãi biển tự nhiên và vẫn muốn ở gần thành phố Rio de Janeiro.

Cabo Frio, nằm khoảng hai giờ từ thành phố Rio de Janeiro, nổi tiếng với những bãi biển của nó, những cồn cát trắng và những ý nghĩa lịch sử pháo đài "Forte de São Matheus". Nó có một nhóm nhạc nổi tiếng của hòn đảo cho những người bị thu hút bởi những sự tò mò và sự quyến rũ của làng chài nhỏ, nơi người ta có thể mua một mảng rộng lớn của hải sản ngon, cũng như tham gia vào việc được yêu thích qua thời gian của câu cá nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Cabo Frio cũng là một trong những thành phố quan trọng nhất đối với thời trang bãi biển trong nước.

Rio das Ostras tự hào có một đoạn dài của sạch sẽ, bờ biển bình tĩnh, bao gồm 15 bãi biển mê hoặc, lý tưởng cho những người lướt. Khách thưởng thức loạt các quán bar, nhà hàng và các quán trong đó cung cấp các món ăn địa phương ngon miệng cũng như các đầm phá, công viên và khu bảo tồn được phong phú trong hệ động vật và thực vật. Thành phố cũng nhận được một liên hoan nhạc jazz nổi tiếng hàng năm.

Arraial do Cabo cung cấp một số trong những điểm lặn tốt nhất ở Brazil với nhiều tàu lặn để lại với những bãi biển lý tưởng cho những cuộc phiêu lưu hướng dẫn câu cá dưới nước lướt. Các Reserva Extrativista Marinha de Arraial do Cabo (khai khoáng Marine Dự trữ Arraial do Cabo) là một khu vực sinh thái cảnh quan tuyệt đẹp trong khu vực, dân cư của cộng đồng ngư dân truyền thống.

Đã nổi tiếng từ những năm 70 của nữ diễn viên Pháp Brigitte Bardot, một hotspot phải ghé thăm và sân chơi cho gót cũng là nổi tiếng Armação dos Búzios, thường được gọi là chỉ "Búzios". Với những bãi biển tuyệt đẹp và cuộc sống về đêm tuyệt vời này là thị trấn bãi biển thời trang trong ngày, thu hút một mảng rộng các Cariocas và khách quốc tế đến bờ biển danh lam thắng cảnh của nó. Ù và thanh lịch cuộc sống về đêm tự hào có một loại chiết trung của các quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ làm Búzios vị trí lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi quyến rũ.

Macaé là một trong những huyện thịnh vượng nhất ở Rio de Janeiro, nhận được một mức độ cao về kinh doanh du lịch như là một kết quả của ngành công nghiệp dầu khí ngoài khơi của nó. Nơi đây tổ chức hội nghị Brazil Offshore hai năm một lần cho dầu và khí đốt trong đó tập hợp khoảng 800 nhà triển lãm. Thành phố còn có các khu vực của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, bao gồm bãi biển, công viên quốc gia, đảo, đầm phá ven biển, núi, thác nước và khu bảo tồn động vật hoang dã.


Các região Serrana, là một nhà khu vực miền núi đến thành phố lịch sử quan trọng của Petrópolis, tại một điểm vốn của Brazil, và quyến rũ Nova Friburgo. Các Região Serrana cung cấp du khách sự uy nghiêm của núi Serra dos Órgãos, và do khí hậu ôn hòa của nó, khu vực này thu hút nhiều du khách quanh năm.


Petrópolis, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất miền núi và cảnh quan tuyệt đẹp của Rio Nhà nước, và được phiêu gọi là "Imperial City" vì quốc vương Dom Pedro II đã làm cho nó về nhà mình. Nó được bao quanh bởi rừng tươi tốt Atlantic và xung với nghệ thuật, âm nhạc, múa, văn hóa và truyền thống.

Teresópolis, nép mình trên đỉnh một dãy núi tuyệt đẹp, được thường xuyên cho tươi, không khí mát mẻ của nó và công viên thiên nhiên tuyệt đẹp, trang bị đầy đủ với hệ thực vật đa dạng, động vật và lò xo. Một nghề ngọt, quần áo và thị trường ẩm thực cũng diễn ra vào mỗi cuối tuần.

Nova Friburgo, đóng khung bởi những rừng Atlantic, cung cấp một loạt các tour du lịch và treks để trải nghiệm những thác nước, núi, suối và khu bảo tồn môi trường. Nó cũng được yêu mến cho pousadas chất lượng cao, các nhà hàng và ẩm thực của mình - bao gồm fondues và raclettes, pho mát dê, cookies và sôcôla tự chế.

Cachoeiras de macacu được đặt tên để vinh danh những thác nước đẹp nhiều (cachoeiras) của khu vực, và giành được thị trấn danh hiệu "sức khỏe-resort thị trấn". Nơi độc đáo này nằm trong Região Serrana, ít hơn 90 km từ thủ đô. Một thị trấn có từ "thác nước" trong tên của nó gợi lên hình ảnh và cảm giác bình yên và tĩnh lặng.

Nằm trong "thung lũng của cà phê", thị trấn miền núi hài hòa của Miguel Pereira nằm ở độ cao 618m của, và được bao quanh bởi những ngọn núi xanh tươi tốt của nội thất của Brazil. Miguel Pereira có một mức độ oxy cân bằng và cao, đem lại cho nó một khí hậu tuyệt vời quanh năm. Nổi tiếng với khí hậu ngọt ngào của nó, thị trấn này đã được công bố là một khu nghỉ mát khí hậu, và bây giờ chính thức coi là khí hậu thứ 3 tốt nhất trên thế giới, là tốt nhất thứ 2 ở Brazil, và tốt nhất ở bang Rio de Janeiro.


Trong suốt Rio de Janeiro Nhà nước, rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới của mata Atlântica của đầy ắp đa dạng sinh học. Loài đại diện của hệ thực vật và các loài động vật làm cho Região Serrana một trong những đa dạng nhất trên hành tinh.


Đối với những người đến Rio de Janeiro và muốn trải nghiệm một phụ thêm của khu vực, có rất nhiều những điểm đến gần cung cấp một loạt các điểm tham quan và dễ dàng đạt cho một tour du lịch một ngày hay một tuần cuối.

Địa điểm ít được biết đến như Rio das Ostras và những thác nước của cachoeiras de macacu là nơi tuyệt vời để tham quan và đang ngày càng trở nên phổ biến với cả du khách Brazil và quốc tế như nhau.

Ngành công nghiệp du lịch của Rio không ngừng phát triển và là một thành phần cơ bản của sự phát triển hiệu quả và bền vững của nhà nước. Có một số lượng đáng kể của công ty dành riêng cho du lịch vòng quanh các nước, một số trong đó cung cấp các chuyến du ngoạn mạo hiểm, trong khi những người khác tập trung vào bản chất và giáo dục môi trường hoặc bãi biển cao cấp để chăm sóc. Để đảm bảo rằng các chức năng ngành du lịch một cách hợp tác và hiệu quả, nhiều tổ chức công giám sát kinh doanh cơ sở hạ tầng quan trọng để tạo điều kiện tương tác giữa các doanh nghiệp và thúc đẩy tiếp xúc.