Các môn thể thao

Cariocas yêu thể thao - từ bóng đá đến dù lượn, và tất cả mọi thứ ở giữa. Mỗi bãi biển, rừng và cơ thể của nước ở Rio de Janeiro là minh chứng cho thực tế rằng Cariocas đang ở giữa của một lâu dài tình yêu-tình cảm với thể thao và thể dục.


I LOVE RIO khám phá những vui chơi thể thao của các ngọn núi, bãi biển, biển và không khí, cung cấp tư vấn và lời khuyên về việc làm thế nào để có được liên quan, cũng như những câu chuyện hấp dẫn và lời khuyên hữu ích. Thể thao chuyên nghiệp và phổ biến đều được bao phủ cùng với xu hướng hiện đại như chùng lót và đứng lên chèo, cũng như thông tin về tăng vọt, các lớp học, các đội địa phương, phòng tập thể dục và các sự kiện cạnh tranh.


Rio de Janeiro ảnh

phòng thể dục ĐÔ THỊ ĐA DẠNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI


Là một thành phố đầy nắng ban phước bởi một khí hậu ấm áp, Rio de Janeiro là nơi lý tưởng để phát triển một nền văn hóa thể thao vững chắc, là người được rút ra để các đường phố bởi nhiệt độ tối ưu. Ngày nắng, nhiệt, và những chân trời xanh tạo ra một nền văn hóa mạnh mẽ ngoài trời, nơi các môn thể thao và các hoạt động đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của thành phố.


Bãi biển để bơi lội, rừng để đi bộ, leo núi dành cho làm của Rio de Janeiro một trong những lớn nhất thú vị nhất, đa dạng nhất, phòng tập thể dục, mở không khí trên thế giới. Sự kiện thể thao trên toàn thành phố là khung cảnh lý tưởng cho Cariocas để kết hợp niềm đam mê của mình cho thể thao với thị hiếu của họ đối với xã hội và những cảnh tượng hoành tráng.


Mọi người ở mọi lứa tuổi tụ tập dọc theo bờ biển của nhiều bãi biển, ngày và đêm, chơi tất cả các loại thể thao - lướt sóng, bóng đá bãi biển, bóng chuyền, bóng bàn chân, thể dục, chạy bộ, và thậm chí cân nhắc nâng hạ, chỉ cần đến tên một vài. Thanh niên học bóng đá tất cả dọc theo bãi biển, trong khi những người lớn tuổi thích phòng tập thể dục miễn phí và tập thể dục trong lớp học lịch sự của quận của thành phố.

Màu xanh nước tiếp sinh lực trong ngày, và thôi miên vào lúc hoàng hôn - luôn luôn chào đón những người lướt, trú cơ quan, bơi lội, và thợ lặn. Những bãi cát trắng của một trăm bờ cảm thấy như nhung khi chơi bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, bóng ngoài trời, bóng đá bãi biển, và tất cả thời gian yêu thích môn thể thao "altinha." Rio

Rừng đô thị xanh là nhà của thác nước đẹp, hồ nhỏ, và những con đường mòn đi qua một số các hệ sinh thái giàu nhất trên trái đất - phong phú của hệ thực vật, động vật, và góc không thể nào quên của Atlantic rừng nhiệt đới. Hồ và đầm phá phản ánh đường chân trời, và được trình bày bởi các đường dẫn đã chỉ cho đi xe đạp, trượt băng, chạy bộ, và chạy - không có khác, mặc dù so với thời điểm bản thân.

Đồi núi Rocky mời rock-leo núi để kiếm điểm đặc ân của cảnh quan tuyệt đẹp, hải đảo, và quan điểm độc đáo của thành phố bên dưới. Peaks để mở và cao để cung cấp cho các cảm giác của chuyến bay - để đi bộ đường dài, hoặc cho kẻ dũng cảm nhảy và lượn treo bên cạnh các loài chim nhiệt đới sở hữu trên bầu trời của Rio.


Là một không gian công cộng và dân chủ, những bãi biển của Rio là bối cảnh lý tưởng cho những người từ mọi nguồn gốc xã hội và khả năng để đến với nhau và tận hưởng vui chơi thể thao. Bất đắc dĩ phải chỉ đơn giản là ngồi và ngâm lên tia nắng mặt trời, nhất Cariocas lựa chọn không cho một sự tham gia tích cực hơn và di động với môi trường xung quanh và đã thích nghi và phát triển một số môn thể thao khác nhau mà là hoàn hảo cho những địa hình cát.


Một môn thể thao mà được chơi ở hầu hết các bãi biển ở Rio, bất kể kích thước và nhân khẩu học, là "futebol de Areia," hoặc bóng đá bãi biển. Tại bãi biển lớn hơn, chẳng hạn như "Praia do Flamengo," và trong khu vực của Khu Tây của Rio, có lưới và các phần của cát dành riêng cho việc giải trí. Altinha, hoặc "hơi cao", là một trò chơi mà trong đó bóng được truyền trong không khí giữa các vòng tròn của các cầu thủ, sử dụng bàn chân, bắp chân, đầu gối, vai và đầu. Nguyên tắc vàng - mà bóng vẫn không bị ràng buộc vào mọi lúc - cho vay các môn thể thao tên của nó.

Một môn thể thao nổi tiếng là bóng chuyền và sân có thể được tìm thấy dọc theo bãi biển ở gần như tất cả các bãi biển ở thành phố, nơi các chuyên gia và nghiệp dư đến để phô trương và trau dồi tài năng của họ.

Ngoài ra còn có một loại rộng của thể thao dưới nước dựa trên đó Cariocas và du khách đổ xô đến bờ biển của Rio cho. VĐV tập trung ở nhóm cho bơi đại chúng và các cuộc thi, trong khi lướt sóng và cơ thể học sinh nội trú làm để thô, nước sạch của khu phố Barra da Tijuca, và xa hơn để gần Recreio - cũng như những bãi biển hợp thời trang của các huyện Copacabana, Ipanema và Leblon.

Tại thời điểm này, Stand-Up Paddle là giải trí dưới nước thời trang ở Rio: một môn thể thao liên quan đến việc đứng trên một bảng trong khi sử dụng một mái chèo để lướt qua những con sóng. Các hoạt động cung cấp các bài tập yên tĩnh với tầm nhìn độc đáo của cảnh quan tự nhiên, dễ thực hành và cũng thú vị trên hồ và đầm phá.

Không còn liên kết với các nền văn hóa đại trượng phu và nổi loạn của những năm 70 và những năm 80, chuẩn Surf vẫn là một phần quan trọng của phản văn Rio - và lớn một lớn sau đây do những bãi biển tuyệt đẹp chìm bởi thành phố. Nhóm lướt sóng địa phương dành thời gian và nỗ lực để tạo ra các cuộc thi để mang lại cùng nhà vô địch lướt sóng quốc gia và quốc tế cùng những bãi biển nổi tiếng của Rio.


Những bãi biển đại diện cho một trong những điểm thu hút du lịch chính của Rio, và người dân địa phương sử dụng tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, bóng đá có những điều sau đây cao nhất trong tổng Carioca văn hóa thể thao - thấm sâu vào tâm trí mọi người, nó đã phát triển được một phần của cuộc sống hàng ngày. Nó là môn thể thao được đánh giá cao nhất ở Brazil, và Rio de Janeiro cũng không ngoại lệ.


Bóng đá có đặc tính đặc biệt của việc khắc phục sự khác biệt xã hội, và có thể chơi mọi lúc mọi nơi - có lẽ là lý do tại sao nó trở nên phổ biến trên toàn thế giới như nó đã làm. Trong thực tế, trong favelas nhiều như ở ngoại ô sang trọng, những sự kiện thể thao chính xoay quanh nó.

Soccer đã là một phần quan trọng của văn hóa Brazil kể từ khi chúng di cư từ nước Anh vào năm 1894. Ngoài ra một phần của lý do cho sự phổ biến của môn thể thao phổ biến và là một thực tế rằng nó là rất dễ tiếp cận, và có thể được chơi trên một loạt các địa hình. Cariocas có thể được nhìn thấy mài giũa kỹ năng của mình với quả bóng trên toàn thành phố, từ những bãi biển đầy cát vào con đường quanh co của favelas.

Rio là nhà của một số các đội bóng đá nổi tiếng nhất và được hỗ trợ ở Brazil, mà trò chơi được tổ chức tại sân vận động Maracana mang tính biểu tượng trong suốt cả năm.

Có một số giải vô địch mà Cariocas theo, giữ liên minh đam mê với các đội khác nhau. Các "Campeonato de Futebol Carioca," hoặc Carioca Soccer Championship, là sự cạnh tranh bang Rio de Janeiro, đã tồn tại dưới một chiêu bài này hay cách khác kể từ năm 1906. Các đội bóng nổi tiếng nhất và thành công là Flamengo, Botafogo, Vasco và Fluminense.

Các cốc quan trọng nhất của quốc gia được gọi là "Campeonato Brasileiro," hay Brazil vô địch, thường được gọi là "Brasileirão", mà đã được tạo ra vào năm 1959 và có bốn phần. Các "Copa do Brasil," hay Brazil Cup, được thành lập vào năm 1989, và có một số lượng lớn của các đội đại diện cho một mặt cắt ngang lớn hơn của các quốc gia trong cả nước. Nhà vô địch của cả hai cuộc thi quốc gia được đảm bảo một vị trí trong "Copa Libertadores da América," hay Liberty Cup của Mỹ.

Biến bãi biển bóng đá vẫn là đặc biệt phổ biến, với thành phố phục vụ như là một hậu xinh đẹp với nhiều cuộc thi quốc tế.


Địa hình tuyệt vời đa dạng và phong cảnh của Rio vay chính nó để một loạt các hoạt động thể thao. Các khu rừng và núi cung cấp cơ hội tuyệt vời cho đi bộ đường dài, leo núi và sức chịu đựng thể thao.


Dọc theo công viên, đáng chú ý nhất trên "Aterro làm Flamengo," hoặc Flamengo Park, quần chúng của các vận động viên, người đi chặt dây thừng, cân xe nâng, trượt ván và người đi xe đạp tụ tập để gồng cơ bắp của mình và đổ mồ hôi đi những căng thẳng trong ngày. Chạy cạnh tranh thường xuyên tổ chức trên toàn thành phố để mang lại cùng một vùng đất rộng lớn của những người đam mê thể dục.

Capoeira là một hình thức nghệ thuật và thể dục thể thao kết hợp chiến đấu, vũ, nhạc và chơi và được thực hiện để tụng kinh và bộ gõ. Nó được tạo ra trong những năm đầu thế kỷ 16 bởi những người nô lệ Brazil của di sản châu Phi, như một cách để che kỹ thuật chiến đấu bằng cách ẩn chúng trong những bước nhảy. Trong cuối năm 2014 nó đã được đưa ra LHQ tình trạng di sản văn hóa.

Phòng tập thể dục riêng và câu lạc bộ thể thao rất nhiều, cung cấp một loạt các thiết bị và các lớp học để đáp ứng mọi sở thích tập thể dục. Bản thân thành phố khuyến khích một lối sống tích cực cho các cư dân của nó, thông qua các chiến dịch quảng cáo nổi bật giá trị của Rio là một công cụ quý giá để giữ sức khỏe.

Hàng chục phòng tập thể dục công cộng cho người già được đặt trên khắp thị trấn trong nhiều công viên, vườn hoa, và thậm chí dọc theo bãi biển: chính phủ đã đầu tư vào các sáng kiến sức khỏe và thể thao thành công để nâng cao thể lực của dân số, thiết lập phòng tập thể dục ngoài trời miễn phí và trọng lượng cơ thể trong công viên và cộng đồng, khuyến khích và mở rộng tiếp cận thực hành thể dục thể thao.


Rio de Janeiro là thành phố lớn, mở rộng thông qua một diện tích hơn 4400 cây số vuông được xây dựng ngay bên cạnh bãi biển, với nhiều vịnh, và bên cạnh những ngọn đồi tuyệt vời, rừng, và sự hình thành đá - Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi đi xe đạp quá nhiều đánh giá cao trong số các Cariocas, và nhà nước đã xây dựng hơn 360 km đường xe đạp đô thị, nhiều trong số đó vượt qua một số quan điểm thèm muốn nhất trong các thành phố và các khu vực xung quanh.


Theo một số môn thể thao cũng là tuyệt vời để xem, họ trở thành sự kiện quan trọng du lịch - bóng chuyền, đua thuyền buồm, đua xe, võ thuật, jujitsu, và capoeira luôn thu hút sự chú ý của Cariocas cũng như du khách.


Hôm nay, Rio de Janeiro được xem là một trong những thủ đô thể thao của thế giới - chơi máy chủ để các lionesses cạnh tranh thể thao quốc tế, cũng như cung cấp đất màu mỡ cho một dòng bất tận của các sự kiện và hoạt động.


Để xác nhận cam kết của Rio cho thể thao và thể dục, thành phố đóng vai trò chủ thể nào quên với World Cup vào năm 2014 và đã được chọn làm bối cảnh cho Thế vận hội Olympic rất có uy tín của năm 2016. Thành phố này tổ chức hàng năm Rio Sport Show, một công bằng cho các thiết bị thể thao, dịch vụ, phòng tập thể dục và các câu lạc bộ.

Vào năm 2015, nhà nước đã tổ chức một số sự kiện thể thao để kỷ niệm năm 450 Rio của sự tồn tại, bao gồm cả chạy dài, và có cơ hội để thử nghiệm 14 sự kiện thể thao và giải trí khác nhau trên mặt nước giữa các huyện Leme và Recreio dos Bandeirantes.

Mỗi năm, thành phố cũng tổ chức giải vô địch thế giới của Capoeira, mà lợi ích từ sự tham gia của mười bảy quốc gia. Sự cạnh tranh cung cấp các nghệ sĩ Capoeira cơ hội để thể hiện tài năng của mình cho một đối tượng rộng lớn hơn, và nhận được đánh giá cao sau khi tìm được công nhận quốc tế.

Các "Desafio da Paz" (Challenge of Peace) được sự kiện thể thao diễn ra trong album Backstreet của favelas lừng lẫy nhất của Rio, được tổ chức bởi Grupo Afroreggae văn hóa nổi tiếng thế giới (Nhóm Văn hóa Afroreggae).


Các Desafio da Paz đã trở thành một phần ấp ủ của lịch thể thao của thành phố, lưu trữ một loạt các sự kiện trong cộng đồng trên khắp các khu vực đô thị. Làm cơ sở cho dự án là mong muốn thúc đẩy hòa bình và các loại trái cây văn hóa thể thao mà một môi trường xã hội yên tĩnh cung cấp.


Một giải trí thể thao phổ biến có nguồn gốc ở favelas là thả diều. Cư dân già trẻ đã dành nhiều năm hoàn thiện nghệ thuật xây dựng và tiến hành các cuộc thi diều trên bầu trời.

Rio de Janeiro là nắng và ấm áp, tự nhiên mời đi ra ngoài và tập luyện thể thao - một lời mời thành phố mở rộng trên toàn thế giới để tất cả những ai muốn chơi.