Du lịch

Thông tin và lời khuyên về một số tour du lịch tốt nhất, các chuyến đi, du lịch tăng vọt, và đồ trang sức ít được biết đến trên toàn thành phố được đặt trần để khách truy cập của thành phố. I LOVE RIO mang đến lời khuyên chi tiết và chuyên ngành về làm thế nào để tận hưởng tốt nhất những cảnh quan đa dạng - ngọn núi, bãi biển, công viên, và nhiều hơn nữa. Từ cơ hội hình ảnh hoàn hảo, của con đường tốt nhất để dành một ngày mưa ở Rio, cũng như các lớp học và du ngoạn.


Các địa danh nổi tiếng như nhiều như kho báu nhỏ và hầu như chưa biết được phát hiện và trình bày. Thông tin chi tiết về làm thế nào để đạt được bất kỳ một phần của Rio, hoặc nơi để tìm thấy những hướng dẫn tốt nhất, được cung cấp trong suốt Portal.


Rio de Janeiro ảnh

THẾ GIỚI DI SẢN SITE


Thế giới nổi tiếng với những bãi biển của nó, lễ hội, và các bức tượng mang tính biểu tượng của Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc, Rio de Janeiro là thành phố giàu lịch sử, văn hóa, truyền thống và bản chất đó cũng đi xa hơn những gì thường được biết đến. Bờ biển tuyệt đẹp, núi đá nguyên khối, thác nước, rừng đô thị hoang sơ, hải đảo, và thậm chí cả các hồ đều có thể được tìm thấy bên trong biên giới thành phố Rio.


Pháo đài quân sự, nhà thờ đẹp, bảo tàng, di tích lịch sử, và các trung tâm văn hóa nằm rải rác trên các khu phố khác nhau sâu sắc từ một khác, kể câu chuyện về một thành phố giàu có trong tâm hồn cũng như ở vẻ đẹp, và cung cấp một bổ sung thú vị với thiên nhiên ngoạn mục của Rio.


Được UNESCO công nhận di sản thế giới và di sản vào năm 2012, tổ chức này trao tặng danh hiệu đến Rio de Janeiro để ghi nhận những cách đặc biệt thiết lập tự nhiên của thành phố kết hợp với cảnh quan đô thị, và công nhận những vẻ đẹp đa dạng và đặc biệt của nó.

Hơn nữa để làm nổi bật một số địa danh của địa phương như tượng Chúa Kitô, bãi biển Copacabana, vườn thực vật, rừng Tijuca, và các pháo đài quân sự, UNESCO cũng được công nhận là nguồn cảm hứng nghệ thuật đang diễn ra mà Rio de Janeiro được cung cấp cho các nhạc sĩ, trồng hoa và các nghệ sĩ thông qua các năm .


Các địa danh nổi tiếng nhất ở Rio là những bức tượng của Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc, và Sugar Loaf - biểu tượng mang tính biểu tượng của Rio de Janeiro trong gần một thế kỷ. Tuy nhiên, thành phố có nhiều điểm hấp dẫn khác, khi không phải là nổi tiếng, có thể được chỉ là không thể nào quên.


Biểu tượng thế giới của Rio de Janeiro, tượng Chúa Kitô cao 30 mét đứng trên núi Corcovado, tại Vườn quốc gia Tijuca Forest. Du khách có thể tiếp cận với các bức tượng thông qua thang máy nhìn toàn cảnh và thăm viếng nhà nguyện thành lập tại các cơ sở của di tích.

Trên khắp từ các bức tượng, phải về việc mở Guanabara Bay, và tăng gần 400 mét, cao, núi Sugar Loaf là một trong những thị chữ ký của Rio de Janeiro. Kết cấu đá tuyệt vời này cung cấp cho tất cả các du khách cơ hội cho một số phong cảnh tuyệt đẹp và kinh nghiệm. Người đi bộ có thể khám phá cao nguyên khối và khách du lịch có thể đi du lịch thông qua cáp treo phải lên núi, cho một trong những điểm đáng kinh ngạc nhất trong lục địa, bao gồm cả quan điểm trên không của thành phố Niterói, Christ bãi biển Đấng Cứu Chuộc và Copacabana - học chuyên ngành khác bước ngoặt trong thành phố.

Một trong những bãi biển truy cập nhiều nhất trên thế giới, bãi biển Copacabana là nhà của một phục vụ nhiều nhà hàng, quán bar, cửa hàng, cửa hàng thời trang, nhà hát, phòng trưng bày và hiển thị - với các điểm thu hút chính ở đây là đại dương trong xanh và tất cả các hoạt động mà nó cho phép , chẳng hạn như thể thao dưới nước và bãi biển, chạy bộ, đi xe đạp, hoặc đơn giản là thư giãn trên những bãi cát mịn và thưởng thức xem.

Gần đó, Ipanema là trung tâm của vũ trụ deluxe Rio - người thân yêu của nhà thơ, nhạc sĩ và hàng triệu du khách, khu phố này là nơi có một trong những bãi biển đô thị tốt nhất trên thế giới và là nơi cho một số các cửa hàng nổi tiếng nhất và quyến rũ, cửa hàng và phòng trưng bày ở trong nước. Đó là một nơi tuyệt vời để thưởng thức các quan điểm, như núi Morro Dois Irmaos, các vùng nước màu ngọc lam và những người đi chơi biển đẹp.

Tọa lạc tại một trong những khu vực dễ tiếp cận nhất và khách du lịch của Rio, The núi Morro Dois Irmaos không thường xuyên đến thăm, nhưng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của các huyện Ipanema và Leblon thời gian, trực tiếp trên từ đó, các đảo Cagarras làm cho một nửa tuyệt vời tour du lịch ngày và cung cấp một cái nhìn độc đáo của thành phố. Quần đảo này, nằm chỉ vài km từ bãi biển Ipanema, là một nơi tuyệt vời để tham quan trong việc tìm kiếm một cuộc gặp gỡ gần gũi với thiên nhiên và đa dạng sinh học của Brazil. Như một nơi trú ẩn động vật hoang dã, nhiều loài động vật biển, từ các nước hoặc không khí, có thể được nhìn thấy ở đây.


Hôm nay, hơn 1,6 triệu người đến tham quan Rio hàng năm, và trong khi du lịch ở Rio de Janeiro đã phát triển mạnh trong hơn một trăm năm, những gì thu hút du khách đến thành phố phát triển đáng kể. Ban đầu, Sugar Loaf là không thể truy cập thông qua cáp treo, tượng Chúa Kitô đã không tồn tại trên núi Corcovado, và những bãi biển được coi là nguy hiểm và chỉ được sử dụng cho phòng tắm trị liệu. Những điều chắc chắn đã thay đổi - nhưng, vẫn còn nhiều nơi tuyệt vời vẫn hầu như chưa được khám phá của du khách ngày nay.


Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang thu hút và mê hoặc bởi sự pha trộn độc đáo của các bãi biển, núi, công viên, văn hóa và lối sống, tất cả đều đã được cung cấp nguồn cảm hứng cho nhiều hình thức nghệ thuật, văn học, thi ca và âm nhạc.

Viện Bảo Tàng, phòng trưng bày và nhà hát được bao quanh bởi một phong cảnh đặc biệt ấn tượng nơi mà thiên nhiên đáp ứng đô thị và sự khéo léo nổi bật của favelas. Các mảng các ký túc xá và căn hộ thực hiện thăm như thoải mái và vui vẻ, trong khi một loạt các lựa chọn giao thông cho phép khách truy cập nhiều cách dễ dàng khám phá và trải nghiệm thành phố.


Từ trên đỉnh núi Rio của ai có thể lấy trong cảnh tuyệt đẹp của cảnh quan đô thị xung quanh và chụp động lẫn kết cấu của nó - giữa núi và biển, rừng và thành phố, cao tầng quyến rũ và favelas sắc màu rực rỡ - trong một cách mà rất khó để hình dung từ mặt đất.


Sugar Loaf, Corcovado và Dois Irmaos nằm trong số những nổi tiếng nhất của các sườn núi, trong khi Pedra de Gavea cung cấp một chuyến tham quan khá vất vả hơn với quan điểm bình đẳng bắt giữ.

Vườn quốc gia Tijuca là một trong những khu rừng đô thị lớn nhất thế giới, nằm rất gần với trung tâm của Rio. Phong phú của núi đá và núi nhỏ, nó cung cấp tăng vọt chân ở dọc đường nứt dốc và những con đường mòn ẩn, cho phép tạm dừng để thưởng thức một thác nước hoặc để chiêm ngưỡng các loài động vật kỳ lạ, dây leo rừng, nhô hình thành đá và động vật hoang dã đặc hữu. Từ đỉnh núi của du khách có thể xem bề rộng lớn và bao la của rừng, và tham gia chỉ huy toàn cảnh của thành phố bên dưới.

Rio có một sự phong phú đặc biệt của cách rộng màu xanh lá cây tuyệt vời, bao gồm công viên thành phố, các khu rừng và công viên tiểu bang. Dọc theo bờ biển giữa Botafogo và Centro là một cây xanh rộng tươi tốt được gọi là "Parque do Flamengo," hoặc Flamengo Park. Lớn, cây ngoại lai dòng con đường, nơi mọi người có thể được tìm thấy đang chạy, tập thể dục, trượt băng, đi xe đạp, đi bộ hoặc chỉ thư giãn.

Đối với cây cao chót vót và các loài ngoại lai, "Jardim Botanico," hoặc Botanical Garden, là vị trí lý tưởng. Tạo ra vào năm 1808 bởi các gia đình hoàng gia chủ yếu dùng cho việc trồng cây có điều trị và y tế, các khu vườn và nhà kính hiện nay đóng máy vào một lựa chọn ấn tượng đa dạng của thực vật - gia vị phương Đông, như vani và quế, rau từ Bồ Đào Nha và Guiana, và các nhà máy, cây xương rồng và từ khắp nơi trên thế giới.

Các "Parque Natural Municipal de Marapendi," hoặc Marapendi Municipal Park, có thể truy cập thông qua các khu Tây của Rio, cung cấp cho du khách với một loạt các hoạt động, như đi bộ, dã ngoại và nô đùa trong sân chơi. Các "Lagoa de Marapendi:" hoặc Marapendi phá, nằm tại khu vực Barra da Tijuca giàu có tầm nhìn đẹp, làn nước trong vắt và một loạt các loài chim và động vật hoang dã. Du khách cũng có thể thưởng thức một chuyến đi thuyền ngắm cảnh ven hồ.

Các đầm phá nổi tiếng nhất trong thành phố là "Lagoa Rodrigo de Freitas," còn được gọi là "trung tâm của Rio de Janeiro." Hồ lặng này là một nơi tuyệt vời để thưởng thức các quan điểm của thành phố, cũng như để tập thể dục và thực hành tất cả các loại thể thao dưới nước và đất. Từ chèo, để đi xe đạp, đi bộ, chạy bộ hoặc tập luyện yoga và tắm nắng, con đường xung quanh đầm phá cung cấp nhiều tùy chọn để thư giãn và làm việc ra, thưởng thức những ngày thường trong lành và tươi sáng ở Rio.


Như một lời nhắc nhở quý báu của những người giàu lịch sử, văn hóa, và sự tiến hóa của Rio de Janeiro, một số pháo đài quân sự làm phong phú thêm các bờ biển và đường chân trời của thành phố, cũng như hàng chục các nhà thờ và di tích nằm rải rác trong hàng chục các quận, huyện.


Nhà thờ mang tính biểu tượng và thực sự độc đáo de São Sebastião do Rio de Janeiro là một nhà xây dựng rất hiện đại và hấp dẫn đến niềm tin của nhân dân Carioca và hàng ngàn du khách đã tìm thấy trong thiết kế huyền diệu của nó, những phần thưởng bí mật của nghệ thuật và ánh sáng mặt trời. Nổi tiếng với hình dạng hình nón và các kính nghệ thuật vẽ trong cửa sổ của nó mà đi từ sàn đến trần nhà tạo thành một đường chuyền, đá quý này của kiến trúc nằm ở trung tâm tài chính của thành phố, nơi mà nó đã mở cửa với thế giới trong 70. Với chỗ đứng cho 20.000 người, nó có thể dễ dàng đặt ra như là một trong những ngôi đền lớn nhất ở Nam Mỹ.

Không xa, giữa những bãi biển Copacabana và Arpoador là viết tắt của Fort Copacabana, dũng cảm đối diện Đại Tây Dương. Được xây dựng vào năm 1914, hầm vũ trang này canh gác bờ biển của Rio cho đến khi ngừng hoạt động để bảo vệ bờ biển vào năm 1987, nhưng du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng sức mạnh của các bức tường và các khẩu pháo Krupp mà bảo vệ nó. Ngày nay nó được sử dụng như là Bảo tàng Lịch sử Quân đội và nó mang lại cho du khách nhìn thấy cảnh đẹp của những bãi biển và toàn bộ vịnh, như vị trí của nó đã được chọn chiến lược để giám sát các khu vực với 360 ° tầm nhìn.

Đẹp và ý nghĩa lịch sử "Parque Lage" ở vùng ngoại ô của quận Jardim Botanico là một mốc quan trọng trong lịch sử từ thời thuộc địa của Brazil, và nhà của một khu vườn xinh đẹp. Các cung điện vào cảnh thể hiện vẻ đẹp tinh tế của kiến trúc thế kỷ thứ 19 thì cánh với nghệ thuật đương đại từ "Escola de Artes Visuais", Trường Mỹ thuật.


Rio de Janeiro đã được hoan nghênh trong những thập kỷ vừa qua cho những đóng góp của mình cho thế giới nghệ thuật. Điều này một phần là do đầu tư của chính phủ trong các phòng trưng bày và triển lãm trên toàn thành phố. Các "Museu de Arte do Rio", hay Bảo tàng Nghệ thuật Rio, đã được khánh thành vào năm 2013, và tổ chức triển lãm và các sự kiện thú vị trong suốt cả năm. Các "Museu de Arte Moderna," hoặc Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại, cũng như các "Centro Cultural Banco do Brasil," hoặc Ngân hàng của Trung tâm Văn hóa Brazil, cũng lên lịch các cuộc triển lãm quốc tế công nhận trong suốt cả năm.


Một khía cạnh khác của tiết mục văn hóa của Rio là nhà hát của mình, và sự đánh giá rộng rãi của nghệ thuật biểu diễn. Các "Teatro Municipal," hoặc Nhà hát thành phố, là một trong những tòa nhà nổi bật nhất trong thành phố. Được xây dựng theo phong cách baroque trong năm 1909, chủ yếu trưng bày các buổi hòa nhạc cổ điển, nhạc kịch và ballet, cũng như một số nhà hát âm nhạc.


Cuộc sống về đêm của Rio là hoàn toàn độc đáo và chấp nhận - chào đón thành lần người dân của tất cả các thị hiếu, hình nền và định hướng. Nó được làm đầy với niềm đam mê cho cuộc sống, hạnh phúc, âm nhạc sôi động, phổ màu sắc, và long lanh.


Nổi tiếng với các vòng cung màu trắng đánh dấu lối vào huyện bohemian của Rio, và nhà để các bước sáng lát gạch mà vươn tới các vùng lân cận Santa Teresa, Lapa là như không có nơi nào khác trên thế giới. Quầy hàng đầy màu sắc bán cocktail, bia và tiêu thức ăn đường phố các lối đi, trong khi những con đường được lót bằng các thanh chiếu sôi động, âm nhạc truyền thống, chẳng hạn như Samba, Forró và Funk.

Cơ sở phong cách và tinh vi có thể được tìm thấy ở các huyện Copacabana, Ipanema và Leblon, trong khi thanh và hình vuông tiêu mỗi khu phố, ồn ào với nhạc hạnh phúc và tiếng nói của những cư dân của Rio.


Khi ngành công nghiệp nại phải chăng đã được mở rộng ở Rio, chủ sở hữu đã làm việc không mệt mỏi để làm cho các cơ sở của họ như là quyến rũ và độc đáo càng tốt. Họ có xu hướng để tạo ra một bầu không khí sôi động, tăng cường bởi tính cộng đồng của thanh chia sẻ, phòng khách và nhà bếp.


Ngoài ra còn có một số lượng đáng kể các phòng sang trọng có sẵn trong thành phố. Một số khách sạn plushest có thể được tìm thấy ở các quận thời trang của Copacabana, Ipanema và Leblon, cung cấp cho khách các món ăn ngon, hồ bơi, quán bar, phòng tắm hơi và các dịch vụ massage.

Các mốc Copacabana Palace là ở trên cùng của danh sách các khách sạn 5 sao Nam Mỹ, và nó chắc chắn là một-phải xem ở Rio de Janeiro. Nó mở cửa cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới vào năm 1923, và kể từ đó nó đã nộp một số các du khách giàu có và nổi tiếng nhất ở thủ đô carioca, như Marilyn Monroe, Lady Diana và Luciano Pavarotti, đến tên một vài.

Đối với những người ghé thăm Rio về kinh doanh, có nhiều khách sạn đầy phong cách trong khu thương mại mới nổi và hiện đại của thành phố, Barra de Tijuca. Cũng có những lựa chọn dễ chịu và rẻ tiền khách sạn nằm rải rác xung quanh trung tâm của thành phố, và các huyện xung quanh nó, chẳng hạn như Catete, Flamengo, và Lapa.

Một tùy chọn thú vị là căn hộ cho thuê. Với sự xuất hiện của một số doanh nghiệp rất thành công trên mạng, đã có một sự đột biến chưa từng có trong các loại hình nghỉ hè. Du khách có thể lựa chọn nhà xa nhà bằng cách cho thuê phòng được trang trí đầy đủ và ấm cúng trong căn hộ và nhà ở.


Giao thông công cộng quanh Rio de Janeiro làm cho bất kỳ một phần của thành phố dễ dàng truy cập. Một lần xác thực để Rio sẽ không được hoàn thành mà không có lấy một chuyến đi trên một trong những chiếc xe buýt nhanh đi. Ngoài ra, các tàu điện ngầm là nhanh chóng và đáng tin cậy và tham dự các huyện du lịch nổi tiếng nhất trong thành phố.


Thuê một chiếc xe đạp có thể là một lựa chọn rất dễ chịu, đặc biệt là vào một ngày nắng. Có những con đường xe đạp xuất sắc tất cả dọc theo đoạn chính của bãi biển ở Leblon, Ipanema, Copacabana, Leme, Botafogo và Flamengo. Tương tự như vậy, các con đường bao quanh Rodrigo de Freitas Lagoon, rất lý tưởng cho một thú vị và đẹp như tranh vẽ đi xe đạp.

Cho dù đó là một cách nhanh chóng, giao thông đi xe miễn phí trên toàn thành phố, hoặc một chuyến tham quan mà trong cửa hàng, taxi thông thường và cưỡi moto-xe taxi là một số trong những cách hiệu quả nhất và chân để có được xung quanh thành phố.

Du thuyền và máy bay trực thăng cũng đem lại những cách thú vị để trải nghiệm các vùng nước màu ngọc lục bảo của Rio và đảo danh lam thắng cảnh và có được tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp và độc đáo của cảnh quan đô thị. Rio tự hào là một trong những hơi thở-chụp nhất và địa hình độc đáo của thành phố nào trên thế giới - núi, bãi biển, rừng và các tòa nhà cao tầng meld vào nhau trong một thời trang quyến rũ, đưa du khách tầm nhìn tuyệt đẹp từ chỉ là về bất kỳ góc độ, và không bao giờ tốt hơn so với phần trên.